19-01-2014 No-U SG thăm bà quả phụ Hạm phó HQ 10

Như đã biết, No-U Sài Gòn với Chương trình viếng thăm và tặng quà tri ân các gia đình quân nhân VNCH trong trận Hải chiến Hoàng Sa 19-01-1974 nhân dịp kỷ niệm 40 năm hải chiến Hoàng Sa, để không ai bị lãng quên nhóm đi các tỉnh cả tuần trước rồi trở về Sài Gòn.
Ngày 18-01-2014 anh em đến thăm Bà quả phụ Ngụy Văn Thà và ông Vũ Văn Chu – Trung sĩ HQ-4 bị liệt sau một cơn tai biến. Đến tối 18-01-2014 nhóm No-U SG bị phá đám không thực hiện trọn vẹn được chương trình tưởng niệm Tử sĩ Hoàng Sa như mong muốn.
Sáng 19-01-2014 nhiều người bị canh me đeo bám gần như không nhúc nhích được, đến chiều 19-01-2014 mặc dù vẫn còn bị đeo bám nhưng nhóm No-U SG đã đến viếng thăm và tặng quà tri ân tại nhà bà quả phụ Thiếu tá Hạm phó Nguyễn Thành Trí để thắp nén hương tỏ lòng thành tưởng nhớ một trong những Tử sĩ Hoàng Sa và gởi quà tri ân đến gia đình người anh hùng đã “Vị Quốc Vong Thân”.
 
Anh em No-U thắp hương tưởng niệm
 
Sau khi cắm hoa lên bàn thờ và xong phần hương khói tưởng niệm, nhóm định ngồi xuống trò chuyện cùng gia đình (bà Trí và cô con gái cùng cậu út tên Hoàng Sa), thì bỗng ồn ào xuất hiện 1 nhân vật tự giới thiệu là Nguyễn Phương Hùng – tổng biên tập báo KBCHN (tôi đã biết tên phản bội này). Ông ta tùy tiện lấy máy quay, máy chụp hình ra tác nghiệp. Ông ta bảo chúng tôi đứng chung với gia đình để ông chụp nhưng tôi không đồng ý và nói nhỏ với gia đình, cậu Hoàng Sa viện lý do bận việc xin kiú mặc cho hắn lôi kéo, hắn còn bảo tôi chuyển cho hắn đoạn video và hình ảnh vừa chụp, tôi hỏi “tại sao tôi phải chuyển cho ông?”. Trong khi nhóm đang trao quà cho bà Thanh để xin phép ra về thì hắn đưa máy lên định chụp nhưng tôi vội đứng quay lưng lại che chắn không cho hắn chụp.
 ẢnhẢnhẢnhẢnh
  
 ẢnhẢnh

 
Chúng tôi xin phép ra về, bà Trí và con gái đưa chúng tôi ra hành lang nói chuyện bỏ hắn lại một mình trong nhà, chúng tôi hẹn sẽ trở lại vào dịp khác, và tôi có căn dặn gia đình hãy cẩn thận với người này, hắn là tên phản bội bị mọi người căm ghét… 
 
Sau đó chúng tôi tiếp tục đến viếng thăm và tặng quà tri ân tại nhà ông Đỗ Văn Thọ – Trung sĩ điện tử HQ-4 nhưng ông Thọ bận việc đi vắng, chúng tôi chỉ gặp Bà Thọ tiếp chuyện…
 
 ẢnhẢnh
 
Advertisements

About Huỳnh Công Thuận

Quyết tâm phải đi đến tận cùng sự thật!
Bài này đã được đăng trong Khác. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s